Thừa Thiên Huế: Xuân Yêu Thương đã về huyện Phú Lộc

PSO- Ngày 08/1/2020 (Nhằm 14/12 Kỷ Hợi) dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Phước Bình- Chánh thư ký Ban Hoằng pháp Phật giáo (HPPG) tỉnh; Đại đức Thích Thiền Như- Phó Thư ký Ban HPPG tỉnh, Phó Ban Điều hành, Chủ nhiệm lớp CTXH Tuệ Trung; cùng chư Tôn đức Ban Điều hành Chương trình Phật học ứng dụng Liễu Quán Huế (thuộc Ban HPPG tỉnh), các thành viên lớp CTXH Tuệ Trung và Phật tử tháp tùng đã đến  xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế để chúc Tết và trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Xuân Yêu Thương là chương trình từ thiện xã hội được Lớp CTXH Tuệ Trung tổ chức từ nhiều năm qua, với nhiều hoạt động phong phú, nhằm mục đích trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh. Nguồn kinh phí cho hoạt động này được Ban Chủ nhiệm và các thành viên đóng góp, kêu gọi các nhà hảo tâm…

Tại xã Lộc Thủy, Đại đức Thích Phước Bình đã ân cần thăm hỏi và chúc bà con dồi dào sức khỏe, công việc làm ăn thuận lợi; biết tận dụng các thế mạnh tại địa phương để tăng gia sản xuất, làm giàu cho bản thân và gia đình; góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đại đức Thích Thiền Như đã chia sẻ: mong bà con đón nhận những món quà nhỏ và tất cả chân tình của các thành viên; với mong ước bà con được ấm lòng, đón chào năm mới Canh Tý tràn đầy an lạc.

Mỗi phần quà được trao tặng bao gồm: chăn bông, bánh kẹo, lịch treo tường và phong bì; Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện này là 30 triệu đồng.

Được biết, trước đó ngày 07/1/2020, tại bệnh viện TƯ Huế, các thành viên lớp CTXH Tuệ Trung, cũng đã trao 500 phần cơm chay và sữa cho các bệnh nhân đang được điều trị.

Khi hoa “Hiểu và thương” nở rộ, hương từ bi lan xa, mùa Đông xứ Thần Kinh trở nên ấm áp tình người, nhà nhà hoan hỷ chào đón mùa Xuân yêu thương.

Thiền Như- Hương Trầm