Thừa Thiên Huế: Chùm ảnh Lớp CTXH thiện nguyện Tuệ Trung và hoạt động trao quà Tết yêu thương Xuân sẻ chia đến bà con lao động trong TP. Huế

PSO- Chiều tối ngày 21/1/2020 (27/12 Kỷ Hợi) trong không khí nhà nhà đang rộn ràng đón Tết mừng Xuân, thì ngoài đường phố vẫn còn nhiều phận người đang ngược xuôi mưu sinh giữa đêm Đông giá rét. Chính vì thấu hiểu “nỗi niềm” của bà con lao động những ngày giáp Tết, ĐĐ.Thích Thiền Như- Phó Thư ký Ban Hoằng pháp Phật giáo TT-Huế, Chủ nhiệm lớp Công tác xã hội (CTXH) thiện nguyện Tuệ Trung; và các thành viên trong lớp, đã trao tặng 200 tháp bánh và 100 đòn bánh tét đến những người vô gia cư, lang thang đường phố, những người lao công, đạp xích lô, xe thồ,… và 40 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn, cho những hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Huế.

Được biết toàn bộ chi phí do Ban Chủ nhiệm, các thành viên lớp CTXH và các nhà hảo tâm đóng góp; sau đó, các thành viên mua nguyên vật liệu, tạo ra sản phẩm… và cùng đi trao tặng bà con; với mong ước gởi chút năng lượng yêu thương thiện lành đến những “phận người” không thể lo Tết cho bản thân và gia đình, cầu chúc mọi người được mạnh khỏe đón Xuân mới đầy an lạc.

Hương Trầm