Quảng Trị : PG Hải Lăng triển khai công tác chuẩn bị Đại Hội PG huyện

PSO-Sáng ngày 24/3/2021, tại Văn Phòng Ban Trị Sự( Chùa Diên Thọ, Thị Trấn Diên Sanh, Huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), Ban Trị Sự GHPGVN huyện Hải Lăng đã trang nghiêm tổ chức buổi Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị Đại Hội Đại Biểu Phật Giáo Huyện nhiệm kỳ VII(2021-2026)

Tham dự buổi Hội nghị có Chư Tôn Đức trong Thường trực Ban Trị Sự, Chư Tôn Đức Tăng Ni Trụ trì, Trú xứ các Chùa, Niệm Phật Đường trong toàn huyện, quý Đạo Hữu Cư sĩ trong thường trực BTS, quý Đạo hữu đại diện Ban Quản Chúng các Đạo tràng và Ban Hộ tự 51 Niệm Phật Đường trong huyện.

Phát biểu khai mạc, Đại Đức Thích Từ Nguyện- Trưởng BTS đã tán thán sự có mặt đông đủ của Chư Tôn đức và quý Đạo hữu, Đại Đức cũng có lời chúc mừng tân xuân an lạc đến toàn thể Hội nghị.

Tiếp theo, Đạo hữu Tâm Ấn- Hoàng Thúc Quyền- Phó BTS GHPGVN Huyện Hải Lăng đã triển khai công tác chuẩn bị cho Đại hội sắp tới, dự kiến diễn ra vào ngày 06 và 07/4/2021(25 và 26/3/ Tân Sửu) tại Trung Tâm Văn Hóa Thiếu Nhi huyện Hải Lăng.

Hội nghị lắng nghe ý kiến đóng góp của các thành viên.

Đúc kết Hội nghị, Đại Đức Thích Từ Nguyện thiết tha kêu gọi Chư Tôn Đức và Quý Đạo Hữu tích cực tham gia các công tác đã được giao phó để Đại Hội được diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị đã kết thúc trong tinh thần hoan hỷ và hòa hợp.

Thông Chánh