Quảng Bình: Lễ Hằng thuận Hoàng Dũng Mẫn và Lê Mỹ Linh tại chùa Đại Giác

PSO – Sáng ngày 26/06/2020 (nhằm ngày 06/05/Canh Tý), tại chùa Đại Giác đã tổ chức Lễ Hằng Thuận cho đôi trẻ Chú rễ Hoàng Dũng Mẫn – Pháp danh Quảng Minh và Cô dâu Lê M Linh – Pháp danh Quảng Phú. Mặc dù Chư Tôn đức Trường hạ đang an cư kiết hạ, nhưng vì lòng bi mẫn đối với đôi trẻ, và tinh thần Phụng sự chúng sinh là cúng dường Chư Phật.

Buổi lễ có dự chứng minh của HT. Thích Tánh Nhiếp – UVTT HĐTS GPGVN, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Quảng Bình, TT. Thích Đạt Đức – Phó Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh Quảng Bình và Chư Tôn đức đang an cư tại Trường hạ chùa Đại Giác. MC điều phối chương trình là Đại đức Thích Chánh Phước – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Quảng Bình.

Sau khóa lễ cầu an cho Đôi trẻ và Gia đình 2 bên chú rễ, cô dâu. TT. Thích Đạt Đức thay mặt Chư Tôn đức Trường hạ ban đạo từ cho Đôi trẻ, nhắc nhở đôi trẻ phải sống theo đạo lý nhà Phật đó là từ bi, vị tha, bao dung, tha thứ cho nhau. Thượng tọa cũng giải thích chiếc nhẫn không chỉ là vật tượng trưng cho Lễ hôn nhân, nó còn tượng trưng cho các giá trị đạo đức, đó là nhẫn nhục, nhẫn nhịn và kham nhẫn.

TT. Thích Đạt Đức ban đạo từ tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, HT, Thích Tánh Nhiếp đã tán thán 2 bên gia đình đã đến chùa làm lễ hằng thuận, gieo duyên lành cho đôi trẻ kiếp này và kiếp sau. Hy vọng với những điều chúc lành mà Chư Tôn đức đã gửi gắm sẽ là sợi dây kết chặt cho đôi trẻ hạnh phúc bền lâu. Buổi lễ đã để lại cho mọi người tham dự một sự hoan hỷ vô biên.

Các hình ảnh được ghi nhận:

 

Giác Đạo