Ninh Thuận: Trao tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

PSO – Hòa chung trong không khí mang yêu thương đến cho mọi nhà, chia sẻ cho các gia đình có bữa cơm đầy đủ trong những ngày đầu xuân, Nhóm Phóng sanh Phước Duyên, Ninh Thuận đã chuẩn bị hơn 500 phần quà, gồm gạo, mì, dầu ăn, nước tương, hạt nêm, đường, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng để trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Ninh Thuận.

Đi cùng với Nhóm Phước Duyên có ĐĐ.Thích Phương Niệm (chùa Hải Long, Ninh Thuận), ĐĐ.Thích Nhuận Minh (chùa Phổ Hiền, Ninh Thuận), Nhóm Tâm Đức cùng với các mạnh thường quân cùng tháp tùng.

Ngày 12/01/2020 (nhằm 17/12/ Kỷ Hợi), nhóm đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho các cụ già neo đơn, các em nhỏ khuyết tật tại các địa chỉ Đông Hải – Mỹ Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm; thôn La Chử, thôn Hậu Sanh, thôn Từ Tâm, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

Ngày 13/01/2020 (nhằm ngày 18/12/Kỷ Hợi), nhóm tiếp tục dưới sự hướng dẫn của quý Thầy về tại thôn Mỹ Tường, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh thuận trao tặng 200 phần cho hộ dân là diện đặc biệt khó khăn của xã. Chiều cùng ngày Nhóm di chuyển về thôn Phước Khánh , xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước trao tặng hơn 100 phần quà cho các hộ khó khăn.Tổng trị giá các phần quà của chuyến thiện nguyện hơn 100 triệu đồng.

Kết thúc chuyến từ thiện, Nhóm về lại chùa Phổ Hiền làm lễ phóng sanh, thay mặt cho Nhóm anh Đỗ Tấn Vũ chủ nhiệm Nhóm  có lời tri ân,  chúc sức khỏe và tặng quà lưu niệm đến quý Thầy, Nhóm Tâm Đức cũng như toàn thể các thành viên Nhóm Phước Duyên và các mạnh thường quân  đã ủng hộ cũng như đồng hành cho chuyến thiện nguyện thành công viên mãn.

Một số hình ảnh của chuyến thiện nguyện:

 Tin và ảnh:  Thích Đức Thiện Pháp và Anh Khôi