Khánh Hòa: Ban Từ thiện Xã hội PG tỉnh chia sẻ yêu thương đến bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

“Với đời giúp đỡ yêu thương

Là ta gián tiếp cúng dường Như Lai”

Hòa chung không khí hân hoan của mọi người con Phật khắp cả nước, đang đón mừng Đại lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc Vesak lần thứ 3 tổ chức tại Việt Nam và với tinh thần “Sáng cho người niềm vui, chiều giúp người bớt khổ” đem lại niềm vui tiếng cười cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Vào ngày 28/04/2019 (nhằm 24/03 năm Kỷ Hợi), Đại đức Thích Tâm Nhãn và Phật tử Nguyễn Hoàng Hoa, PD.Nguyên Quý – đại diện cho Ban Từ thiện Xã hội (TTXH) GHPGVN tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 200 chiếc giường, 189 bộ đồng phục cùng bánh, kẹo, sữa và  tập vở cho các em học sinh Mầm non thuộc Trà Thanh, Trà Bồng tỉnh Quảng Ngãi.

Tiếp đó, tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Trà Thanh, đoàn đã tặng tập, viết cho 176 em học sinh. Mỗi em nhận được 15 cuốn vở và 2 cây viết. Ngoài ra, tại trường tiểu học Trà Thanh, đoàn cũng tặng cho 363 em học sinh, mỗi phần quà là 10 cuốn vở, 2 cây viết và kẹo.

Sau đó, ngày 29/4/2019 (nhằm 25/3 năm Kỷ Hợi), tại làng Lưỡng Kim, Triệu Phước, Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Đoàn đã chia sẻ 100 suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn.Và tại chùa Linh Sơn, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị, đoàn cũng trao tặng 100 suất quà cho người già, người khuyết tật.

Mỗi phần quà bao gồm những nhu yếu phẩm và bì thư trị giá 310.000 đồng.Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện là 124 triệu đồng.

Những suất quà nghĩa tình, sự quan tâm chia sẻ của Đại đức Thích Tâm Nhãn và quý Phật tử, các nhà hảo tâm trao gửi cho bà con cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với họ, không chỉ động viên kịp thời các hộ nghèo, giúp họ vững vàng hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh ghi nhận được: 

Xem Video: Giới thiệu Đại lễ Phật Đản Vesak Liên Hiệp Quốc 2019

Lệ Nhật