Bình Thuận: Ban TTXH Phật giáo trao quà cho bà con khiếm thị

PSO- Ngày 11/7/2019, tại TX. Ngọc Châu Như (huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) Đại đức Thích Quảng Cao- Trưởng Ban Từ thiện Xã hội (TTXH) tỉnh Bình Thuận, Trưởng Ban Trị sự huyện Hàm Thuận Bắc, Trụ trì chùa An Lạc (huyện Hàm Thuận Bắc) đã trao 400 phần quà cho bà con khiếm thị huyện Vĩnh Châu.

Tịnh xá Ngọc Châu Như (ấp Cà Lăng A Biển xã Vĩnh Châu, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) do Ni sư Thích Nữ Tâm Liên sáng lập và làm Trụ trì. Thấu hiểu được những khó khăn, thiếu thốn của người khuyết tật nên Ni sư Trụ trì đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân khắp nơi về trợ duyên.

Ni sư Trụ trì đại diện bà con cảm ơn Đại đức Trụ trì cùng phái đoàn đã vượt đường xá xa xôi về Vĩnh Châu trợ duyên cho bà con khiếm thị tại địa phương.

Đại đức Trưởng đoàn hỏi thăm sức khỏe và chúc bà con vượt qua nỗi khổ bệnh tật, siêng năng niệm Phật, gieo duyên với Tam Bảo, chuyển hóa nghiệp duyên; đồng thời, cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Ban TTXH tỉnh trong chuyến công tác thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Mỗi phần quà được trao trị giá 250.000 đồng, bao gồm: gạo, mì, và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng cho đợt từ thiện này là 100.000.000 đồng.

Nguyên Hảo